Viết seo

Hai yếu tố rất cần thiết cho bài viết chuẩn SEO

Trước khi bạn viết nội dung cho website, bạn hãy lưu ý 2 điều sau đây:

1. Không lạm dụng kỹ thuật tối ưu SEO quá mức: Bạn hãy tránh pam từ khóa, đánh lừa Google để lên hạng. Nếu lạm dụng quá nhiều kỹ thuật SEO, việc tối ưu sẽ phản tác dụng.

2. Nội dung thân thiện với người xem: Nội dung ần được viết tự nhiên viết cho người đọc, sau đó mới tối ưu cho Google. Bạn cần tạo ra Content chất lượng cung cấp giá trị có ích giúp độc giả tìm được câu trả lời, hỗ trợ họ giải quyết được vấn đề.

Tại sao các công ty cần có website và SEO

SEO giúp trụ hạng lâu dài, bền vững

Nếu seo đúng, lấy người dùng làm trọng tâm, luôn mang đến những nội dung có ích thì bạn sẽ ở trên top Google rất lâu. Lúc đó bạn không những bán được hàng mà còn không phải trả tiền quảng cáo.

SEO xây dựng thương hiệu cho công ty

Nếu trang web của cửa hàng bạn ở trên top Google càng cao thì có càng nhiều người biết đến, và 1 website ở trí cao thì nó giống như là một thương hiệu hàng đầu về lĩnh vực này

SEO tiết kiệm chi phí quảng cáo, Marketing

Chạy quảng cáo FB Ads hay Google Adwords thì phải trả tiền thường xuyên, còn SEO chỉ cần nguồn vốn ban đầu. Theo khảo sát, SEO giúp doanh nghiệp tiết kiệm 30 – 60% chi phí.

Các nguyên tắc khi SEO website

Các từ khóa và cụm từ khóa phụ, từ khóa liên quan phải được viết một cách tự nhiên và có lợi ích cho người dùng mà vẫn có thể miêu tả được trọng tâm trang web của công ty.

Nguyên tắc 1: Nội dung là vua

Nội dung của website cần được viết thật chu đáo và có lợi ích cho người dùng. Người dùng sẽ không ở lại trang web lâu nếu như các thông tin website bạn đưa ra không hay không có ích.

Nguyên tắc 2: Trang chủ là thông quan trọng nhất

Trang chủ là chìa khóa để cho trang mạng của bạn được tìm thấy bởi những máy tìm kiếm. Nó nên tổng hợp những phần còn lại của trang, và đưa ra một lý do rõ ràng, bắt buộc cho người sử dụng xem những trang khác ở trong trang web.

Nguyên tắc 3: Những đường dẫn phải có ý nghĩa

Bot Google rất chú trọng và quan tâm tới các đường dẫn trong web của bạn vì vậy các đường dẫn phải có ý nghĩa thì mới được nhận định tốt. Càng nhiều những đường dẫn liên quan tới một trang, thì trang đó lại càng trở nên dễ tìm hơn.Đừng quá nhiệt tình và xây dựng đừng dẫn đến những thứ không liên quan.

Nếu như trang của bạn tập trung vào thiết kế web một cách tối giản, một đường dẫn đến trang thiết kế Meltdown ở mức tối giản sẻ thúc đẩy tối ưu hóa thứ hạng công cụ tìm kiếm của bạn, nhưng một đường dẫn đến một hình ảnh hài hước của một con mèo thì sẽ không như vậy.

Nguyên tắc 4: Những thẻ tiêu đề cho sự sang trọng

Thẻ tiêu đề rất có ý nghĩa với cả bot và người dùng. Có thể bạn đang đứng ở dười 1 website khác nhưng tiêu đề bạn hay hơn gây chú ý hơn thì có thể sẽ hút hơn đối thủ ở trên và dần dần bạn sẽ vượt họ. Điều này giống như là : { tiêu đề= “tên của trang đó”, “href”= đường dẫn}. Đó là một điều nhỏ nhặt, nhưng nó sẽ đem lại cho bạn một sự cải thiện đáng kể về SEO.

Nguyên tắc 5: Vấn đề về các thẻ Alt

Mọi hình ảnh trang web của công ty nên có một thẻ alt. Đặc biệt là những hình ảnh liên quan đến trang. Nếu bài viết của bạn về tối ưu hóa thứ hạng công cụ tìm kiếm, thì bạn nên dán nhãn Alt cho hình ảnh là ” Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”, nếu bạn dãn nhãn Alt là “tối ưu”, hoặc “tìm kiếm” sẽ không tốt bằng

Nguyên tắc thứ 6: Phớt lờ các thẻ Meta

Nếu là trước đây thẻ Meta chính là bí mật, chìa khóa của SEO. Nhưng hiện nay chỉ còn thẻ Meta Description là có nhiều giá trị. Các công cụ tìm kiếm có thể sử dụng nó để cung cấp văn bản dưới đường dẫn đến trang của bạn trong kết quả tìm kiếm. Hãy đảm bảo là nó miêu tả trang của bạn theo cách giải thích tại sao một người sử dụng cần vào web của bạn.

Nguyên tắc 7: Có sitemap trên website

Hãy đảm bảo rằng bạn có một sơ đồ trang web. Đây là một dạng tập tin xml, miêu tả cấu trúc trang của bạn. Hãy xây dựng một site map chuẩn và đưa nó lên Google.

Nguyên tắc 8: Thiết kế web cho con người

Mục đích của các công cụ tìm kiếm vẫn là tìm kiếm các thứ mà con người muốn dùng, dùng được chính vì vậy mà bạn cần thiết kế website thuận lợi và thu hút người dùng. Có nghĩa là, cách tốt nhất để trang của bạn có thể được tìm thấy là thiết kế nó cho con người.

Công việc của bạn là một nhà thiết kế để giải quyết một vấn đề, chứ không phải làm nghệ thuật, lý giải một quan điểm, phục vụ cho cái tôi của bạn hay phá vỡ một ranh giới. trong trường hợp này, vấn đề của bạn là cung cấp cho người sử dụng một trang web dễ dàng sử dụng và đầy đủ những thông tin mà họ muốn tìm kiếm. Nếu như bạn có thể làm điều đó, thì các công cụ tìm kiếm sẽ tìm thấy bạn. Từ khóa SEO có thể được hiểu là các từ và cụm từ, mà người dùng sử dụng Internet để tìm kiếm thông tin trên mạng lưới như: Google, Yahoo và Bing…

Viết seo


Đối với một lĩnh vực kinh doanh bất kì sẽ có thể có một hoặc hai từ khóa chính và hàng ngàn từ khóa phụ, từ khóa liên quan. Ở mỗi từ khóa sẽ có một mức độ tìm kiếm đồng thời sẽ thể hiện nhu cầu của người dùng khác nhau. Do đó, trước khi tiến hành SEO, các công ty và doanh nghiệp đặc biệt là bộ phận SEO, sẽ đi sâu và tiến hành nghiên cứu các từ khóa. Vì vậy, chúng ta có thể hiểu đơn giản nhất: Từ khóa SEO là những cụm từ nhanh chóng đưa website của công ty lên top đầu các công cụ tìm kiếm.

Làm thế nào để SEO với chi phí rẻ?

Dịch vụ SEO web với các từ khóa là một trong những quá trình tối ưu giúp website đạt được các thứ hạng cao trên trên Google khi mà người dùng gõ từ khóa cần tìm kiếm. Với vị trí trong top 10 thì khả năng người tìm kiếm nhấp vào cao hơn so với top dưới. SEO từ khóa là khi bạn muốn phát triển và quảng bá thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp mình đến với người tiêu dùng thông qua các cỗ máy tìm kiếm trên internet.

Nếu trong trường hợp bạn đã có được một thương hiệu vững mạnh trên thị trường thì bạn vẫn cần phải sử dụng dịch vụ SEO để có thể giữ vững vị thế thương hiệu của mình. Điều này có thể thấy rõ ở các hãng nổi tiếng như Coca hay Pepsi nhưng họ vẫn luôn phải quảng cáo trên nhiều phương diện khác nhau để khách hàng không quên họ, tiếp cận được nhiều khách hàng mới hơn, nâng tầm thương hiệu với đối thủ.

Việc sử dụng dịch vụ SEO từ khóa không chỉ rất cần thiết đối với các doanh nghiệp nhỏ mới ra đời mà còn giúp giữ vững vị thế với những doanh nghiệp đã tồn tại lâu đời. Ngoài ra, để thương hiệu của mình có thể quảng bá một cách lớn mạnh thì bạn cũng cần phải chuẩn bị sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ thật tốt, tránh trường hợp sau khi quảng bá thành công website thì lại không đáp ứng nổi lượng khách hàng có nhu cầu tăng một cách đột biến.

- Chi phí thấp: Hiện nay, để đưa từ khóa lên thứ hạng cao trên các máy tìm kiếm. Người ta thường sử dụng đến hai phương pháp chính đó là SEO và Google Ads. Mỗi phương pháp đem đến những lợi ích khác nhau. Tuy nhiên SEO từ khóa giúp tiết kiệm nhiều chi phí hơn. Sử dụng dịch vụ SEO mang đến sự bền vững. Đặc biệt là không mất phí quảng cáo và giữ vị trí cao trên các máy tìm kiếm.

- Tăng lượt truy cập có ý nghĩa liên quan từ độc giả tới website của công ty hay doanh nghiệp của bạn.

- Làm tăng tỷ lệ chuyển đổi mục tiêu của website. Khi bạn sở hữu những nội dung tốt về sản phẩm hoặc dịch vụ. Và có một phương pháp SEO hiệu quả thì chắc chắn sẽ giúp tăng trưởng nhanh chóng. Cả về độ phủ thương hiệu với những banner quảng cáo, tin khuyến mãi hấp dẫn.

- Cải thiện được hiệu suất trang Web.

- Cải thiện được khả năng hữu dụng của Website.

Bởi những ký do trên mà hiện nay dịch vụ SEO từ khóa đang được sử dụng một cách rộng rãi và phổ biến. Điều bạn cần quan tâm lúc này đó là tìm kiếm cho mình một đơn vị SEO từ khóa chuyên nghiệp. Mang lại sự uy tín để đem đến những lợi ích tối ưu nhất.

Nhược điểm của SEO từ khóa:

- SEO từ khóa ngoài những mặt tích cực ở trên thì còn có một hạn chế là mất khá nhiều thời gian. Thông thường để seo một từ khóa lên top 10 top 5 hoặc top 3 sẽ mất khoảng vài tháng.

- Chi phí cao khi chọn từ khóa cạnh tranh cao.

- Lượng người truy cập thay đổi tùy theo nhu cầu dụng sản phẩm dịch vụ tại từng thời điểm.

- Dễ dính thuật toán của bộ máy tìm kiếm khi người làm không có chuyên môn cao

Tham khảo bảng báo giá dịch vụ SEO từ khóa uy tín tại VIỆT SEO

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ SEO, nhưng không phải công ty nào cũng uy tín, đảm bảo chất lượng. Công ty VIỆT SEO là một trong những đơn vị nằm trong top đầu về cung ứng dịch vụ SEO từ khóa đã và đang được rất nhiều doanh nghiệp biết đến. Đến với VIetSEObạn sẽ được:

- Đội ngũ chuyên viên: Đội ngũ chuyên viên SEO có kinh nghiệm nhiều năm, tận tâm với công việc, trách nhiệm cao. Content chất lượng độc đáo, mới lạ.

- Cam kết & uy tín: Mỗi một hợp đồng SEO của Việt SEO đều được cam kết thứ hạng từ khóa cho website sau khi kết thúc hợp đồng. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm bởi về mọi điều khoản cam kết, ưu đãi cũng như các chính sách hoàn tiền chúng tôi sẽ thực hiện theo đúng hợp đồng đã ghi.

- Giải pháp SEO chuẩn: Viet SEO cam kết không đẩy nhanh thứ hạng từ khóa bằng cách spam link để kết thúc hợp đồng một cách nhanh chóng. Thay vào đó chúng tôi SEO từ khóa theo những tiêu chuẩn của máy tìm kiếm Google đưa ra và tối ưu website từ onpage cho đến offpage. Khi đó web của bạn sẽ đứng top một cách bền vững và không rớt hạng khi Google cập nhật các thuật toán (trừ trường hợp các đối thủ khác mạnh lên).

- Với 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đã và đang giúp được rất nhiều doanh nghiệp, thương hiệu lên top Google. Cùng với đó là sự thành công và hài lòng của các đối tác thông qua các kết quả vượt sự mong đợi của họ.

Khái niệm về SEO và dịch vụ SEO đã được mọi người biết tới rất rộng rãi tại thị trường Việt Nam. Nhưng SEO và các dịch vụ SEO thực sự chưa được cách doanh nghiệp đầu tư bài bản để khai thác triệt để thế mạnh của lĩnh vực này. Quy trình khảo sát và cung cấp bảng giá SEO chi tiết nhất để khách hàng theo dõi hiệu quả của chiến dịch SEO.Nếu bạn còn thắc mắc về lĩnh vực SEO và các dịch vụ SEO giá rẻ Công ty Việt SEO cung cấp thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về một số khái niệm cơ bản để hiểu những lợi ích to lớn mà SEO đem lại cho công ty của mình, một số thông tin được cung cấp dưới đây:

Khái niệm về SEO từ khóa trên trang kết quả tìm kiếm

Các cụm từ khóa thể hiện sự quan tâm của khách hàng tới sản phẩm hoặc dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp. SEO từ khoá trên website là việc đưa từ khoá cụ thể có dấu hoặc không dấu lên trang tìm kiếm của Google. Bạn cũng có thể SEO từ khoá chính, từ khoá phụ, ngách… mỗi dự án seo từ khoá có số lượng từ trong khoảng từ 3 tới 5 từ.

SEO từ khóa sẽ giúp bạn có thể chủ động lựa chọn từ khoá cho chiến dịch kinh doanh của mình, chi phí đầu tư lâu dài sẽ thấp vì không cần phải chạy quảng cáo, thích hợp với các chiến dịch nhỏ hoặc vốn đầu tư SEO hạn chế, dễ dàng quản lý, theo dõi từ khoá trên trang tìm kiếm của Google.

Nhược điểm của việc SEO từ khóa là chi phí còn khá cao trong một số ngành nghề có giá trị lớn và cạnh tranh nhiều. Từ khóa thường có độ dài từ 3 tới 5 từ nên độ phủ rộng của từ khoá sẽ bị hạn chế, thời gian triển khai dự án SEO có thể lâu nếu như bạn tập chung vào các từ khoá chính cạnh tranh cao.

Giải pháp SEO web tổng thể

Giải pháp SEO tổng thể sẽ giúp trang web của công ty đạt được độ phủ thương hiệu lớn hơn vì toàn bộ các từ khoá liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ, nội dung trên website, bao gồm: từ khoá chính, từ khoá phụ, ngách…. Ưu điểm mà SEO tổng thể mang lại chính là độ nhận diện thương hiệu của công ty lớn, phủ rộng của từ khoá rất lớn vì các từ khoá đa dạng, khả năng tiếp cận với nhiều khách hàng, giúp cho web của công ty bạn có lượng truy cập ổn định từ đó làm tăng độ uy tín của website trên các công cụ tìm kiếm như Google.

Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của SEO web tổng thể chính là chi phí cao, công ty SEO phải có kỹ thuật xây dựng nội dung thích hợp và điều hướng người dùng tốt, hình thức này chỉ áp dụng tốt cho các Công ty hoặc tập đoàn vì nguồn lực mạnh và lâu dai.

SEO thương hiệu và nhứng điều cần biết

Thương hiệu của công ty càng nhiều người biết đến sẽ giúp cho công ty dễ dàng thu được lượng lớn thông tin những người truy cập thông qua website. Việc SEO các từ khoá liên quan đến thương hiệu cụ thể, các từ khoá là các sản phẩm hoặc dịch vụ gắn liền với thương hiệu rõ ràng.

Phương pháp này có nhiều ưu điểm nổi bật như: Giúp cho thương hiệu được biết tới rộng rãi trên online, thu được lượng lớn khách hàng tiềm năng từ website, tăng độ uy tín cho thương hiệu, chi phí đầu tư SEO thấp vì đa phần các từ khoá thương hiệu thì có ít đối thủ cạnh tranh hơn là các từ khóa theo sản phẩm hoặc dịch vụ.

Viết seo


Tuy nhiên, phương pháp này vẫn còn tồn tại nhiều nhược điểm như: Độ phủ từ khóa còn hạn chế vì một lượng lớn người dùng chưa biết tới thương hiệu để thực hiện thao tác tìm kiếm trên Google, lượng ít khách hàng tìm kiếm chính vì vậy dẫn tới khả năng chuyển đổi không được cao.

Công ty Việt SEOcam kết:

- Giữ uy tín và giá cả hợp lý.
- Thời gian để thực hiện hợp đồng SEO.
- Chung tôi áp dụng kỹ thuật SEO mới, đáp ứng tiêu chuẩn của Google..
- Chi tiết các báo giá SEO. nhất.
- Bảo hành dịch vụ sau khi lên TOP tối thiểu 2 năm.
- Miễn phí nhiều tiện ích tốt cho website để tăng trải nghiệm khách hàng.
- Đào tạo, hướng dẫn miễn phí cho công ty cách quản trị webstie hiệu quản.
- Thêm nội dung mới, chất lượng cho website..

Những bước cần thực hiện để dự án SEO web thành công;

- Thiết lập hệ thống web vệ tinh cùng ngành nghề, cùng lĩnh vực, chất lượng nội dung tốt..
- Cập nhật lại website thân thiện với máy tìm kiếm Google..
- Xây dựng nội dung hấp dẫn, chất lượng/quan tâm tuyệt đối đến trải nghiệm của người dùng.
- Tối ưu website để phù hợp với mobile và máy tính bàn (desktop).
- Đi backlink để giúp cho web của công ty bạn có độ tin tưởng cao trong công cụ tìm kiếm.
- Kiểm tra thứ hàng các từ khóa định kỳ để có được sự điều chỉnh khi cần.

Lưu ý quan trọng khi triển khai dự án SEO:

Dù web của bạn có nằm ở vị trí cao TOP 1, 2 trong kết quả tìm kiếm của Google hay không? thì điều quan trọng nhất chính là khả năng chuyển đổi phải cao. Chính vì vậy bạn cần phải có những kiến thức sau để tăng lượng khách thực sự sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp mình:

- Xây dựng website thân thiện, có phiên bản cho di dộng .
- Nội dung các bài viết trên website phong phú và sáng tạo, không bị trùng lặp..
- Một điều quan trọng khác là phải tối ưu onpage cho website..
- Các bạn hãy đặc biệt quan tâm đến trải nghiệm của khách hàng hơn là tập trung vào bán hàng..
- Thường xuyên cập nhật xu hướng mới để bắt kịp những sản phẩm hoặc dịch vụ mới.

* Một số thắc mắc của khách hàng khi muốn tìm dịch vụ SEO web của công ty.

SEO từ khóa website là gì?

SEO từ khóa trên website là việc đưa một hoặc vài nhóm từ cụ thể theo dịch vụ hoặc sản phẩm của công ty cung cấp lên trang kết quả tìm kiếm. Dịch vụ SEO web với các từ khóa chỉ tập trung SEO những từ khóa trong thỏa thuận và chỉ tối ưu những trang nhất định trên website. Sau khi kí kết thỏa thuận, hai bên doanh nghiệp và nhà cung cấp dịch vụ sẽ chỉ quan tâm đến thứ hạng của các từ khóa trong hợp đồng, thường là số lượng ít.

* Các tên gọi từ khóa, các nhóm từ khóa trong SEO web là gì?

Các từ khóa có liên quan mật thiết với lĩnh vực doanh nghiệp kinh doanh và có số lượng tìm kiếm hàng tháng cao là từ khóa chính. Từ khóa liên quan tới sản phẩm hoặc dịch vụ, từ khóa thương hiệu của đối thủ, từ khóa ngách là những từ khóa dài có nội dung tìm hiểu chi tiết của khách hàng tới sản phẩm đó. Ngoài ra, còn có từ khóa thương hiệu của chính Công hoặc doanh nghiệp.

Quy trình làm việc của các công ty cung cấp dịch vụ SEO là gì?

Quy trình chi tiết của dịch vụ SEO bắt đầu từ việc lấy yêu cầu từ khách hàng. Tiếp đó cần phân tích kỹ sản phẩm hoặc dịch vụ mà khách hàng đang kinh doanh. Tổng hợp từ những thông tin đó, chúng tôi sẽ gửi báo giá SEO chi tiết để khách hàng tham khảo.

Dịch vụ SEO web với các từ khóa uy tín đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các công ty trong thời đại 4.0. Nhiều cửa hàng đã bắt đầu tìm cách đưa website của mình lên Top Google với các từ khóa chủ đạo khi Google chính thức hoạt động tại Việt Nam. Cũng chính vì mong muốn và nhu cầu đó, rất nhiều Công ty đã xây dựng và phát triển Dịch vụ SEO web với các từ khóa riêng lẻ cũng như Dịch vụ SEO website tổng thể. Với mong muốn seo từ khóa Google thật nhiều cho khách hàng và doanh nghiệp.

Tiết kiệm ngân quỹ đầu tư marketing

Các công ty không muốn thuê dịch vụ SEO thì thường tuyển riêng nhân sự có chuyên môn SEO để thực hiện. Không chỉ tốn chi phí cho lương, phụ phí cho nhân viên, doanh nghiệp còn phải tốn nhiều chi phí khác trong quá trình SEO. Tuy nhiên, kết quả SEO thì lại không được đảm bảo. Ngược lại thuê đơn vị có chuyên môn cao để SEO từ khóa thì tiết kiệm hơn rất nhiều.

Dịch vụ SEO web với các từ khóa cho website giá rẻ

Khi bạn muốn xây dựng thương hiệu của bạn hoặc gia tăng doanh số bán hàng, chúng tôi sẽ đứng sau để giúp bạn làm được điều đó.

Khi trang web của công ty đã sẵn sàng hiện diện trực tuyến, các công việc SEO chính thức sẽ bắt đầu. Để tiếp cận được nhiều khách hàng mới hơn, bạn cần SEO website lên Top Google với các từ khóa mục tiêu. Việc bạn đạt Top với các từ khóa sẽ đem lại khách hàng một cách tự động. Để thu hút người tiêu dùng, bạn nên sử dụng dịch vụ VIET SEO để bạn có thể nhận được thêm nhiều lượng khách hàng ghé thăm trang web của công ty. Khi bạn thuê một công ty SEO từ khoá website chuyên nghiệp, họ có thể giúp bạn có được THỨ HẠNG trên trang nhất Google và nhận được sự PHỔ BIẾN của các công ty trực tuyến.

Tối ưu tổng thể website (SEO on-site):

Tối ưu Onsite hay còn được gọi Audit website là các công việc chỉnh sửa giúp website trở nên thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm. Một số lỗi Onsite nghiêm trọng có thể sẽ tác động đến toàn bộ từ khóa của website.

+Phân tích, đánh giá tổng thể website đã chuẩn SEO hay chưa
+Thực hiện tối ưu website tổng thể và phân tích các đối thủ cạnh tranh.
+Cập nhật lại website khi có sự thay đổi về thuật toán hay cách sắp xếp của các bộ máy tìm kiếm.

Tối ưu trang đích (SEO on-page)

Các bạn cần tối ưu tran đích cho website. Thiết lập danh sách trang đích và các từ khóa. Khi khách hàng tìm thấy đúng trang họ cần thì chúng ta có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn.

+ Phân tích, đánh giá để lựa chọn trang đích thích hợp.
+
+Đảm bảo các trang đích đáp ứng được tiêu chuẩn của máy tìm kiếm Google và cả người dùng (khách hàng).

SEO nội dung website (SEO content).

SEO nội dung là để Google tiềm hiểu và index tất cả các trang (các bài viết) để tăng độ mạnh tổng thể cho website.

+Rà soát, kiểm tra, đánh giá lại những nội dung quan trọng hiện có trên website.
+ Tiến hành tìm hiểu kỹ sản phẩm, xu hướng của ngành nhằm tối ưu nội dung hấp dẫn, chất lượng trên website theo đúng chuẩn tiêu chí Google. SEO nội dung giúp tăng lượng truy cập bằng nội dung có giá trị thực sự với quý khách hàng của bạn.
+Theo dõi tỷ lệ chuyển đổi, tỷ lệ return của các nội dung để có đánh giá và nâng cao hiệu quả của SEO.

Cải tiến SEO bên ngoài website (SEO offpage).

SEO Offpage – Xây dựng liên kết backlink chất lượng và giúp quảng bá website đến cộng đồng khách hàng, giúp khách hàng có thể truy cập website thông qua liên kết. Xây dựng thương hiệu trên internet.

+ Phân tích, đánh giá đối thủ cạnh tranh (từ khóa, tài nguyên, liên kết...).
+- Thực hiện xây dựng hệ thống backlink cho website.
+- Tạo ra những bài viết như blog, diễn đàn và cố gắng chèn liên kết của trang đích cần SEO vào.

Dịch vụ SEO từ khoá website của VietSEO tuân thủ các nguyên tắc:

1. Tư vấn SEO website cho khách hàng một cách tận tâm.

Sự chân thực nằm ở khâu tư vấn dịch vụ SEO đúng nhu cầu và thích hợp với sản phẩm hoặc dịch vụ riêng của mỗi khách hàng thay vì các lời quảng cáo hoa mỹ, không rõ ràng.

2. Thực hiện theo quy trình SEO chuyên nghiệp.

SEO mũ đen lên trang nhất nhanh nhưng lại dễ bị Google phạt. Còn làm SEO an toàn cần nhiều thời gian hơn nhưng sẽ luôn là nơi tin tưởng để bạn bàn giao phó website.

3. Duy trì thứ hạng các từ khóa bền vững với chi phí hợp lý.

Sẽ khó có lượng khách hàng truy cập vào website ổn định nếu từ khóa lên rồi rớt top lại. Vì vậy, bạn nên chọn dịch vụ SEO website bền vững của Dịch vụ SEO uy tín VIET SEO để an tâm bán hàng lâu dài.

Tai sao bạn nên chọn dịch vụ SEO website tại công ty Việt SEO?

1. Tăng lượng truy cập tự nhiên vào website.

Bạn muốn tăng lượng truy cập và khách hàng tiềm năng vào website của mình? Hãy để chúng tôi thực hiện điều đó. Chúng tôi sẽ SEO web của bạn lên Top các trang kết quả tìm kiếm (Google). thu.

2. - Thu hút khách hàng một cách tự động.

VIET SEO giúp bạn xây dựng web của bạn lên top các từ khóa có tỷ lệ chuyển đổi cao, mang đơn hàng về cho bạn.

3. - Xuất hiện 24/24 trên các trang kết quả tìm kiếm của Google.

Khác với phương pháp chạy Google Ads tập trung vào khung giờ cao điểm, dịch vụ SEO uy tín, chuyên nghiệp VIET SEO sẽ giúp website giữ vững thứ hạng ranking top ở bất cứ thời điểm nào trong ngày.

4. Tiết kiệm ngân quỹ

Tiếp thị trực tuyến bằng phương pháp SEO web sẽ tiết kiểm được chi phí đầu tư quảng cáo. Giúp bạn tăng cường phủ rộng môi trường trực tuyến.

5. Xây dựng lòng tin vào thương hiệu online.

50% người dùng tin rằng website nằm ở vị trí đầu tiên trên trang kết quả tìm kiếm thuộc về các thương hiệu doanh nghiệp tốt nhất trên thị trường.

- Việt SEO là công ty có Dịch vụ SEO từ khoá cho website uy tín giá rẻ TOP 1 tại Hà Nội, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị Online tại thị trường Việt Nam.
- Mỗi website đều có 1 bản phân tích tỉ mỉ và chuyên sâu về tình hình hiện tại để đưa ra được phương án nâng cấp website trước khi SEO.
- Cam kết SEO an toàn – SEO sạch – SEO bền vững để đem lại hiệu quả tối đa cho quý khách hàng.

Cong ty SEO Binh Duong Sự khác nhau giữa SEO tổng thể và SEO từ khóa, Bạn có thể hiểu SEO tổng thể là quá trình tối ưu trải nghiệm người dùng và giúp Google hiểu được nội dung website chính xác nhất. Chiến lược này
© 2007 - 2022 http://mayphotocopy.banlinhkienmaytinh.com
- Phone: +84-908-744-256